Xử lý bộ đêm sợi tổng hợp.

Thi công tại gia đình anh Tiến ở LONG BIÊN

Bước 1: Kiểm tra tình trạng đệm
– Dù là giặt sofa, đệm hay rèm… thì đây vẫn là bước cần thiết nhất và không thể bỏ qua trong quy trình dịch vụ giặt đệm tại nhà của HomeClean247.Tại bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng nệm (chất liệu, tình trạng vết bẩn) để có những đánh giá và quyết định lượng dung dịch cần thiết cũng như thời gian và phương thức giặt đệm.
Bước 2: Chuẩn bị
– Đầu tiên, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ, máy móc và dung dịch vệ sinh cần thiết cho việc giặt đệm. Đây đều là những loại máy móc có công suất làm việc lớn và hiệu suất cao, dung dịch vệ sinh chuyên dụng đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe.
– Tiếp đó, nhân viên sẽ tiến hành pha loãng các dung dịch vào trong các bình xịt. Các dung dịch này được pha theo một tỉ lệ nhất định phụ thuộc vào sự đánh giá của nhân viên ở bước 1 để đảm bảo rằng các vết bẩn trên đệm sẽ được giặt sạch một cách hoàn toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất liệu của đệm.
Bước 3: Phun dung dịch lên vết bẩn
– Sau khi đã hoàn thành xong công việc pha chế dung dịch, nhân viên sẽ tiến hành phun các dung dịch đã được chuẩn bị lên vết bẩn có trên đệm.
Bước 4: Đánh bay vết bẩn
– Với sự hỗ trợ của các dung dịch vệ sinh chuyên dụng và các loại máy móc vệ sinh, nhân viên tiến hành xử lý các vết bẩn có trên bề mặt đệm. Đảm bảo sau công đoạn này, chiếc đệm nhà bạn sẽ được xử lý một cách sạch sẽ khỏi những vết bẩn cứng đầu.
Bước 5: Khử khuẩn, nấm mốc bằng công nghệ hơi nước nóng
– Chúng tôi áp dụng công nghệ diệt khuẩn và nấm mốc bằng hơi nước nóng (hơi quá nhiệt lên tới 144 độ C). Hơi nước nóng được phun lên bề mặt đệm ở áp lực cao đảm bảo hơi nước luồn sâu vào bên trong, tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc.
Bước 6: Hút nước
– Sau khi khách hàng hài lòng với kết quả xử lý vết bẩn, thợ thi công sẽ bắt đầu sử dụng máy hút công nghiệp để hút nước trên bề mặt đệm. Sau khi giặt sạch và hút hết nước khách hàng có thể sử dụng đệm sau 1h đến 3h.