Dịch vụ phun thuốc muỗi, phun thuốc diệt côn trùng

Phun thuốc diệt muỗi được nhiều người đánh giá cao là một biện pháp hữu hiệu để phòng tránh dịch bệnh sốt xuất huyết. Đặc biệt là vào mùa mưa thì muỗi sinh sôi phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, khi thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà có cần lưu ý gì không? Nên phun như thế nào để tiêu diệt muỗi hiệu quả? Bài viết dưới đây HOMECLEAN247 sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này.

CALL/ZALO: 0944458833

1. Thuốc diệt muỗi gồm những loại nào?

Thuốc phun diệt muỗi là loại thuốc đã qua thử nghiệm, đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế, hỗ trợ diệt muỗi và phòng chống các bệnh sốt xuất huyết cho người lớn cũng như trẻ nhỏ.

Các sản phẩm thuốc phun muỗi hiện nay gồm 3 nhóm: 

– Nhóm có gốc clo hữu cơ

– Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ

– Nhóm có gốc Pyrethrine

Tuy nhiên, thuốc diệt muỗi nhóm 1 và 2 đã bị cấm sử dụng do có chất độc hại. Riêng loại thuốc nhóm Pyrethrine đã được nghiên cứu và thử nghiệm cho kết quả an toàn, hiện được Bộ Y tế và toàn Thế giới sử dụng để phòng ngừa dịch sốt xuất huyết ở cộng đồng.

Sử dụng thuốc phun muỗi sinh học nhập khẩu

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC (Đức)

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là chế phẩm sinh học có công dụng diệt muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, rệp giường… Fendona 10SC hiệu quả tốt và tồn lưu lâu dài trên bề mặt tiếp xúc, là một sản phẩm cao cấp của tập đoàn hóa chất BASF (CHLB Đức).

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực lâu dài khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này mang lại. Ngoài ra, công dụng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng rất ấn tượng.Hiện nay, Fendona 10SC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng tốt nhất trên thị trường, được kiểm chứng và công nhận từ những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại.

Thuốc phun diệt muỗi Perme UK 50EC (Anh)

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC là chế phẩm trừ muỗi sinh học hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe con người. Perme UK 50EC diệt tận gốc các quần thể muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết (muỗi Aedes aegypti). Được khuyến khích sử dụng bởi Bộ Y Tế, là sản phẩm diệt trừ côn trùng tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu, Alderelm Limited (Anh). Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC có chai 100ml, 250ml và 1000ml đa dạng chủng loại cho khách hàng chọn lựa.Các khu vực có thể áp dụng: nhà ở, văn phòng, trường học, cao ốc, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng, xưởng sản xuất, vườn cây, nông trại…Ngoài khả năng diệt muỗi tuyệt vời, thuốc Perme UK 50EC còn có thể diệt gián, kiến và ruồi rất ấn tượng.

– Tất cả các loại thuốc trên được  sử dụng nêu trên là những loại thuốc tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng là những loại thuốc có giá thành cao nhất trong các loại thuốc phòng trừ côn trùng gây hại hiện có tại Việt Nam.
 
– Thuốc được bộ ý tế công nhận và cấp phép
 
–  Thuốc sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.
2. Vì sao nên phun thuốc muỗi tại nhà?

Có thể thấy, khí hậu nhiệt đới ẩm ở nước Việt Nam là môi trường thuận lợi để muỗi sinh sôi và phát triển. Khi gặp điều kiện tốt, muỗi có thể bùng phát về số lượng và tạo thành dịch gây hại cho mùa màng. Đặc biệt, bị muỗi đốt có thể bị nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm, điển hình là sốt xuất huyết. Chính vì thế, để có thể tiêu diệt muỗi trên diện tích lớn cũng như khống chế số lượng muỗi phát triển bạn nên thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại nhà càng sớm càng tốt.

Hiện cơ quan nhà nước, quận huyện, thành phố, xã, phường cũng đã tổ chức phun muỗi tập thể

3. Phun thuốc diệt muỗi như thế nào hiệu quả?

Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đảm bảo hiệu quả của việc phun thuốc diệt muỗi, người dân cần tuân thủ thực hiện theo quy trình sau.

3.1 Phương pháp phun thuốc thông thường

Bước 1: Chuẩn bị trước khi phun thuốc

 • Nghiên cứu khu vực mình định phun thuốc để tính đoán đủ số lượng thuốc cần phải dùng.
 • Chủ động mở toàn bộ các cửa ra vào, cửa sổ để không khí lưu thông dễ dàng.
 • Các dụng cụ chứa nước như thau, lu, vại… và khu vực để đồ ăn thức uống cần được che đậy kỹ càng.
 • Di chuyển vật nuôi ra khỏi nơi phun thuốc.
 • Mặc đồ bảo hộ và đeo đầy đủ các dụng cụ bảo hộ cần thiết như găng tay, khẩu trang.

Bước 2: Kỹ thuật khi phun thuốc

 • Tùy vào loại thuốc mà bạn sử dụng sẽ có hướng dẫn cách pha khác nhau được chỉ định trên bao bì. Chú ý nên pha theo đúng tỷ lệ quy định để đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tốt hơn.
 • Sau khi pha thuốc theo đúng tỷ lệ, bạn cho thuốc vào bình phun và tiến hành xịt phun sương toàn bộ ngóc ngách trong căn nhà.
 • Khi phun, cần phải phun theo chiều từ trên cao xuống thấp để đảm bảo thuốc có thể lan tỏa ra mọi vị trí.
 • Tư thế phun theo hướng giật lùi và giữ khoảng cách từ bình tới cơ thể tối thiểu 0.5m nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của thuốc tới mắt và da.

Việc phun thuốc diệt muỗi cần được thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn

Bước 3: Quá trình xử lý sau khi phun thuốc xong

 • Sau khi thực hiện phun thuốc muỗi tại nhà xong, người trực tiếp phun cần phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tắm rửa với xà phòng và thay quần áo mới.
 • Lượng thuốc còn dư cần được xử lý phù hợp, tuyệt đối không đổ trực tiếp xuống ao hồ hay sông ngòi.
 • Nên đợi khoảng 30 phút sau khi xịt xong rồi hãy vào nhà.

CALL/ZALO: 0944458833

3.1 Phương pháp phun thuốc tồn lưu

Phun tồn lưu là gì?

Phun tồn lưu là kỹ thuật phun phủ một lượng hóa chất nhất định trực tiếp lên tường và các bề mặt khác của ngôi nhà.Trong vài tháng, thuốc diệt côn trùng sẽ tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khác tiếp xúc với các bề mặt này.

Việc phun tồn lưu này sẽ không trực tiếp ngăn chặn con người bị muỗi đốt. Thay vào đó, khi các loại côn trùng bám trên các bề mặt được phun thuốc sẽ bị hạ gục. Do đó ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cho người khác.

Để có hiệu quả, việc phun tồn lưu phải được áp dụng cho một tỷ lệ hộ gia đình rất cao trong một khu vực (thường> 80%).

Mục đích của việc phun tồn lưu là gì?

Để đảm bảo việc áp dụng một cách an toàn và chính xác các yêu cầu đối với 1 loại thuốc diệt côn trùng mà nhà sản xuất cung cấp.

Đảm bảo được 1 lượng thuốc tồn tại trên bề mặt để khi các loại côn trùng cần tiêu diệt và ngăn chặn sẽ bị hạ gục khi bám trên các bề mặt này trong 1 thời gian nhất định.

Quy trình tiến hành phun tồn lưu

Quy trình các bước trước, trong và sau khi phun tồn lưu thuốc diệt côn trùng để đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả nhất.

Chuẩn bị quần áo bảo hộ

Sự hấp thụ thuốc trừ sâu xảy ra chủ yếu thông qua da, phổi và miệng. Quần áo bảo hộ cụ thể phải được mặc phù hợp với sự an toàn hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.

 • A. Mũ vành rộng (bảo vệ đầu, mặt và cổ từ những giọt nước phun).
 • B. Kính bảo hộ hoặc tấm che mặt (bảo vệ mặt và mắt chống rơi ra ngoài).
 • C. Mặt nạ (bảo vệ mũi và miệng khỏi các hạt phun trong không khí rơi ra ngoài).
 • D. Áo dài tay yếm.(Giữ quần yếm bên ngoài giày ống).
 • E. Găng tay cao su.
 • F. Giày bảo hộ.

Chuẩn bị không gian cần phun

 1. Hộ gia đình Thông báo cho chủ hộ về lịch phun thuốc và mục đích của việc phun, cho họ thời gian để chuẩn bị và dọn nhà.
 2. Người ở PHẢI ra khỏi nhà trước khi phun thuốc. Phòng có người ốm không di chuyển thì KHÔNG được phun.
 3. Loại bỏ tất cả các vật dụng gia đình, bao gồm cả nước, thực phẩm, dụng cụ nấu ăn và đồ chơi trong nhà.
 4. Di chuyển và che hoặc lấy đồ đạc ra ngoài để dễ dàng tiếp cận để phun tường. Các mục không thể tháo hay di dời thì nên được che phủ tốt.
 5. Bỏ lồng hoặc buộc chặt vật nuôi và vật nuôi trong nhà đem ra khỏi khu vực sắp phun

Chuẩn bị thuốc và dụng cụ

Tùy vào mục đích mà lựa chọn các loại thuốc diệt côn trùng cần phun cho phù hợp. Việc này cần phải có sự tư vấn của các cơ sở kinh doanh chế phẩm thuốc diệt côn trùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Việc phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu trong nhà là bình thường được thực hiện bằng cách sử dụng máy phun nén vận hành bằng tay.

Một số bình phun có thể dùng để phun tông lưu như bình tưới nước mini DUDACO 4L, Bình phun thuốc Dudaco 8L hoặc máy phun tồn lưu đeo vai đều phù hợp.

Trước khi bắt đầu hoạt động phun, thiết bị phải được kiểm tra. Máy phun bị lỗi có thể dẫn đến kém kiểm soát hoặc điều trị quá mức.

Kiểm tra máy phun bằng mắt thường để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận có mặt, lắp ráp chính xác và tốt tình trạng.

Chuẩn bị pha chế thuốc

Trước khi sử dụng thuốc diệt côn trùng, hãy sử dụng nước sạch để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động bình thường và không bị rò rỉ.

Thực hiện pha chế thuốc theo đúng tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mặc quần áo bảo hộ.

Thuốc diệt côn trùng có thể là trộn riêng trong một cái xô và đổ vào máy phun. Gói hòa tan trong nước, viên nén và thuốc diệt côn trùng hạt được thêm trực tiếp vào bể chứa đầy nước.

Khuấy đều hỗn hợp thuốc và nước trong thau để thuốc hòa tan hoàn toàn trong nước.

Sau đó cho hỗn hợp này vào bình. Mỗi lần cho vào bình không nên cho quá 3/4 dung tích chứa của bình phun.

Chỉ nên chuẩn bị vừa đủ thuốc diệt côn trùng để tránh vứt bỏ phần còn lại.

Thực hiện kỹ thuật phun tồn lưu

Phun được thực hiện theo chiều dọc rộng 75 cm. Các vòng hoa phải chồng lên nhau 5 cm. Xịt từ mái nhà đến sàn, bằng cách sử dụng một chuyển động đi xuống, để hoàn thành một thề thốt. Bước sang một bên và xịt từ sàn lên trên để lợp mái nhà.

Để đảm bảo chiều rộng đường phun chính xác, hãy giữ bình xịt cách tường khoảng 45 cm. Nghiêng người về phía trước như bạn phun từ trên cùng của bức tường và di chuyển trở lại khi bạn đưa vòi phun xuống dưới.

Tiếp tục quy trình, di chuyển theo chiều kim đồng hồ cho đến khi phòng đã hoàn thành.

Định thời gian tốc độ phun của bạn bao phủ một mét sau mỗi 2,2 giây, tức là 4,5 giây cho bức tường cao 2 mét.

Nếu ngừng phun do tắc vòi phun, hãy tháo vít nắp vòi phun, loại bỏ vòi phun bị tắc và thay thế với một cái mới. Vòi phun bị tắc nên làm sạch. Không để nước phun nhỏ giọt vào sàn nhà.

Xử lý sau khi phun

 • Tất cả mọi người nên ở bên ngoài cho đến khi thuốc phun đã khô.
 • Quét hoặc lau sàn nhà trước khi trẻ em hoặc vật nuôi được phép vào lại. Không vệ sinh bề mặt tường đã phun thuốc.
 • Không bao giờ đổ thuốc trừ sâu còn lại xuống sông, hồ bơi hoặc nguồn nước uống.
 • Tất cả các bao bì rỗng phải được vứt bỏ đúng nơi quy định.
 • Không bao giờ sử dụng lại các vỏ chai thuốc đã qua sử dụng.
 • Không nên đốt các vỏ thuốc trừ sâu đã hết hoặc chôn cất.

HÓA CHẤT DÙNG ĐỂ PHUN TỒN LƯU

Hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay đều có thể dùng phương pháp phun tồn lưu để diệt côn trùng, đặc biệt là diệt muỗi.

Nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất thì khi phun tồn lưu nên sử dụng các loại thuốc có chứa hoạt chất từ thực vật thuộc nhóm Pyrethroids như: Deltamethrin, Permethrin, Lambda cyhalothrin, Alpha Cypermethrin.

Một số loại thuốc diệt côn trùng tiêu biểu nên dùng phương phun tồn lưu:

 • Fendona 10SC
 • Icon 2.5CS
 • Temprid SC (sản phẩm cao cấp và tốt nhất).
 • Dona USA 150SC (giá rẻ).
 • Ginger 10SC
 • Termosat 10SC
 • Super Con 100SC
 • Alpha UK 10SC
 • Alé 10SC
 • Bifenstar 10SC

Các loại thuốc dùng để phun tồn lưu thường có dạng nhũ đậm đặc để có thể bám lâu trên tường sau khi phun. Bạn có thể dùng các loại thuốc dạng nhũ dầu EC.

Tuy nhiên, các thuốc dạng EC thường là dùng bằng cách phun ULV. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp lại với nhau thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nên dùng phương pháp phun tồn lưu khi nào?

Phương pháp phun tồn lưu được sử dụng khi bạn muốn kiểm soát côn trùng bám trên tường trong thời gian lâu dài như muỗi, nhện, gián, bọ chét, ve chó, ruồi, mối.

Phương pháp này khác với phương pháp phun không gian (phun ULV) là không tiêu diệt côn trùng bay trong không gian ngay lập tức mà chỉ nhằm ngăn ngừa côn trùng bám vào trên tường là chính.

Ví dụ như muỗi từ bên ngoài bay vào khu vực đã phun thuốc thì chúng sẽ không dám bám vào tường, nơi mà đã được phun thuốc.

Khi cần phun trong 1 quy mô nhỏ, việc phun tồn lưu này sẽ tận dụng được tốt. Hoặc là phun trên các ván gỗ, sàn gỗ, cái này thường là dùng cho phun thuốc diệt mối.

Ưu điểm

 • Hóa chất đã được các chuyên gia kiểm định là độc hại với muỗi và côn trùng những ít ảnh hưởng đến người. Chỉ cần che đậy đồ dùng cẩn thận, tránh xa khu vực phu từ 1-2 tiếng thì không cần lo lắng.
 • Phun tồn lưu trên bề mặt tường, gỗ,… tại các hộ gia đình, cơ quan, trường học có tác dụng tồn lưu kéo dài từ 4 – 6 tháng tùy loại hóa chất. Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện phun so với các kiểu phun khác.

Nhược điểm

 • Các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi có khả năng kháng thuốc rất tốt. Vì thế một số loại hóa chất có thể mất tác dụng nếu muỗi đã tăng sức đề kháng. Về điều này thì bạn không cần lo lắng, bộ y tế luôn nghiên cứu và đưa ra loại thuốc thay thế sau nhiều lần kiểm tra.
 • Do phun dàn trải lên bề mặt lên vẫn có thể xuất hiện côn trùng bay lơ lửng trong không gian và chỉ có tác dụng khi côn trùng tiếp xúc với bề mặt phun.

Giá dịch vụ phun thuốc muỗi nhứ thế nào?

Giá dịch vụ phun thuốc vào diện tích nhà bạn như thế nào? Thuốc chúng tôi sử dụng ra sao. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá chi tiết:

Bảng báo giá phun thuốc diệt muỗi

Dịch vụ Diện tích (m2) Đơn giá (vnđ)
Phun thuốc diệt muỗi Dưới 50m2 Trọn gói 450.000đ
50-100m2 Trọn gói 500.000đ
100 – 150m2 Trọn gói 600.000đ
150 – 500m2 5.000đ / m2
500 – 1.000m2 4.000đ – 3.000đ / m2
Trên 1.000m2 Liên hệ báo giá chi tiết

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi bạn có thể tham khảo.

CHI TIẾT CALL/ZALO: 0944458833

Thuốc phun muỗi sử dụng cho bảng giá trên

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc tốt nhất, an toàn sinh học. Được nhập khẩu từ các nước phát triển châu Âu, Mỹ… Như Fendona 10sc (CHLB Đức), Perme UK 50ec (Anh), Permethrin 50ec (Anh)…

Một số câu hỏi thường gặp khi mọi người tìm đến dịch vụ phun thuốc muỗi

Thuốc phun muỗi có hiệu quả và an toàn không?

Chúng tôi xin cam kết, thuốc tốt nhất có chứng nhận của nhà sản xuất và Bộ Y tế. Pha đúng tỉ lệ được hướng dẫn trên võ chai, pha tại nhà khách hàng. Cam kết bảo hành 03 tháng, không mất chi phí khi bảo hành dịch vụ.

Trước khi phun thuốc muỗi cần làm gì?

Bạn nên dọn dẹp đồ đạc cẩn thận tập trung vào một chỗ, khi chúng tôi đến sẽ có đồ che là những mảnh vải 2mx3m. Những đồ như tủ, đồ quan trọng không di chuyển được lúc nhân viên đến nhà sẽ hỗ trợ thêm.

Phun thuốc muỗi sau bao lâu thì được vào nhà?

Đối với người lơn sức khỏe bình thường nên cách ly từ 90 phút sau khi phun. Đối với trẻ em, phun nữ có thai, người có bệnh về hen xuyễn nên cách ly khoảng 2 – 3 tiếng.

Sau khi phun nên đóng cửa vào khoảng 30 phút để ủ thuốc cho nhưng con muỗi trong nhà được chết hết.

Video hướng dẫn chi tiết cách phun thuốc tại nhà của HomeClean247

4. Những lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi

Theo các chuyên gia Y tế, muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết hoạt động mạnh vào lúc sáng sớm và chiều tối. Vì thế, để việc phun thuốc diệt muỗi đạt hiệu quả cao nhất nên phun vào những thời điểm trên với điều kiện thời tiết không mưa, ít gió.

Khi phun thuốc muỗi tại nhà, cần lựa chọn loại thuốc và các loại bình xịt được Bộ Y tế cấp phép và đăng ký lưu hành. Cùng với đó, để tránh những hóa chất trong bình xịt không ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình, bạn nên sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn phải lưu ý một điểm là việc phun thuốc tại nhà chỉ có hiệu quả trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, ngoài việc diệt muỗi bằng thuốc, bạn nên tích cực tham gia phòng bệnh sốt xuất huyết bằng cách phát quang bụi rậm, diệt loăng quăng/bọ gậy, đậy kín dụng cụ chứa nước. Đồng thời, thực hiện các biện pháp tránh muỗi đốt như mặc quần áo dài tay, mắc màn khi đi ngủ và dùng kem xua muỗi.

Kết hợp song song việc phun thuốc và áp dụng các biện pháp diệt loăng quăng bọ gậy là cách diệt muỗi triệt để

Mong rằng qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về việc phun thuốc muỗi tại nhà. Đồng thời, nắm được cách thực hiện cũng như những lưu ý cần biết, từ đó giúp việc phun thuốc diệt muỗi đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình và mọi người.

CALL/ZALO: 0944458833

Địa chỉ dịch vụ phun thuốc muỗi, phun khử trùng, phun thuốc diệt côn trùng 

Có thể thấy rằng, để thực hiện quá trình phun thuốc, phun khử khuẩn yêu cầu nhiều kỹ thuật cũng như máy móc hiện đại do vậy HomeClean247 chúng tôi đã và đang phát triển đội ngũ nhân viên của mình nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất hiện nay.

Trên thị trường, Homeclean247 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thuốc diệt côn trùng cũng như phun khử khuẩn, trở thành đơn vị dẫn đầu hiện nay. Khi đến với chúng tôi, bạn không những có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ và tay nghề của nhân viên mà các loại máy móc tại đây cũng luôn là loại tốt và hiện đại nhất thị trường. Tất cả các công cụ, máy móc tại Homeclean247 đều được kiểm tra thường xuyên và liên tục để đảm bảo chất lượng khi làm việc.

Do đó, từ lâu Homeclean247 đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Homeclean247 thấu hiểu rằng thời gian là rất quan trọng với tất cả khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng đem lại những dịch vụ hiệu quả nhưng cách thức thực hiện đơn giản nhất. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh chóng và dễ dàng được đáp ứng đúng nhu cầu.

Ngoài cung cấp các dịch vụ phun thuốc, Homeclean247 còn có những dịch vụ khác phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh các công trình, tòa nhà mới xây, dịch vụ giặt rèm, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt đệm,… Vì thế, khi có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0335.999.247 để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn!

Chúng tôi là HomeClean247

Lời đầu tiên, đội ngũ HomeClean247 xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian qua. Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách. Một lần nữa, Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng HomeClean247 trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách. Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.
Trân Trọng!