Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

Dịch vụ của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về xử lý các loại vết bẩn trên mọi chất liệu cao cấp.
?Quy trình chuyên nghiệp máy móc hiện đại.
?Bảo hành trách nhiệm lên đến 7 ngày sau nghiệm thu.
?Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật…
?Chúng tôi vệ sinh tại Thành Phố Hà Nội và các quận huyện lân cận.
?Cam kết báo giá trọn gói không phát sinh chi phí.
 

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và hiện đại. Quy trình vệ sinh công nghiệp được kết hợp thực hiện bởi thao tác thủ công và sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, các loại hóa chất chuyên dụng cùng phương pháp tối ưu… 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển và phổ biến khi tỉ lệ thuận với sự gia tăng các văn phòng, nhà máy, tòa nhà… Nhu cầu dọn vệ sinh cũng vì thế mà tăng lên để đảm bảo môi trường xanh-sạch-đẹp và chuyên nghiệp cho cán bộ, công nhân viên của tòa nhà. Dưới đây là 2 loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp thông dụng hiện nay:

 • Làm sạch định kỳ: Còn có tên gọi là tổng vệ sinh công trình với việc vệ sinh đánh bóng sàn, vệ sinh kính, khung nhôm, vệ sinh sau xây dựng…
 • Làm sạch hàng ngày: Làm sạch từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lắp đặt…

Mục đích của dọn vệ sinh công nghiệp là gì?

Mục đích của vệ sinh công nghiệp trong dịch vụ quản lý toà nhà văn phòngquản lý vận hành nhà chung cư không chỉ đơn thuần là vệ sinh phòng sạch mà còn rất nhiều nhiệm vụ khác như:

 • Tiết kiệm tiền bạc, chi phí
 • Giảm hao tổn sức lực
 • Gia tăng chất lượng làm sạch
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng độ bền và tuổi thọ cho bất động sản

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đối tượng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường là các tòa nhà có quy mô và không gian lớn. Ngoài ra, các đối tượng sau đây cũng thường sử dụng vệ sinh công nghiệp:

 • Xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy
 • Trường lớp
 • Các tòa chung cư, tòa cao ốc, văn phòng
 • Bệnh viện
 • Trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm

Vệ sinh nhà sau xây dựng là điều vô cùng quan trọng và đang được nhiều người quan tâm hơn trong những năm gần đây. Những ngôi nhà hay các công trình khi mới xây xong chưa thể dùng ngay được do vẫn còn rất nhiều vấn đề phải giải quyết. Vì vậy, sử dụng các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là điều hết sức cần thiết để hoàn thiện toàn phần và tiến hành sử dụng.

Khái niệm dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là gì?

Trong vài năm gần đây, cụm từ “ve sinh sau xay dung” được rất nhiều người tìm kiếm, cho thấy nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh rất cao. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vệ sinh nhà sau khi xây dựng xong nhưng khái niệm dịch vụ vệ sinh sau thi công là gì và cần phải làm những công việc gì thì không nhiều người biết.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là quá trình được tiến hành theo kế hoạch và sử dụng chuyên môn nghiệp vụ để làm sạch một phần hoặc toàn bộ khu vực đã được thỏa thuận trước đó trong thời gian giới hạn. Để tiến hành công việc này, cần phải có sự kết hợp với các loại máy móc chuyên dụng hiện đại, hóa chất tẩy rửa và công sức, nghiệp vụ của con người. Các loại máy móc được sử dụng thường là những loại có công suất lớn và chất tẩy rửa chuyên dùng để tạo hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

Chỉ sử dụng sức lao động thông thường cùng những dụng cụ thô sơ, đơn giản như chổi, cây lau nhà sẽ không thể sạch được các vết bẩn sau thi công. Do đó nếu bạn không thuê thợ mà tự vệ sinh sẽ không thể làm sạch hoàn toàn và đem đến thẩm mỹ hoàn thiện cao nhất cho ngôi nhà.

Tại sao cần phải vệ sinh nhà mới xây xong?

Nhà mới xây xong sẽ còn tồn đọng rất nhiều vấn đề và chưa thể sử dụng nếu không dọn dẹp. Trong đó các rác thải thô do quá trình thi công bỏ lại, vết bẩn xi măng, vết sơn bám trên tường và nền nhà,… là những vấn đề phải xử lý điển hình. Khi các vấn đề này không được dọn sạch hoặc được dọn những không sạch toàn phần mà đã sử dụng có thể gây nên các vấn đề về sức khỏe lâu dài. Do bụi xây dựng và thi công vẫn còn nên người sử dụng sẽ dễ dàng bị hít phải. Đặc biệt những gia đình có trẻ em và người già sẽ càng nguy hiểm.

Không chỉ dọn vệ sinh nhà ở sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp còn có thể vệ sinh công nghiệp sau xây dựng và vệ sinh công trình sau xây dựng. Tuy nhiên, nhìn chung quá trình vệ sinh sẽ cần phải xử lý các vấn đề như:

 • Làm sạch các vết bẩn của sơn, vôi, thạch cao,… tại sàn nhà và cửa
 • Loại bỏ bụi bẩn và đem lại vẻ sáng bóng cho các thiết bị trong nhà, khu vực tường, trần nhà, cửa sổ và cửa ra vào.
 • Lau chùi, làm sạch hành lang, cầu thang, thang máy
 • Dọn sạch toàn bộ nội thất trong nhà, nội thất từng phòng có trong nhà
 • Làm sạch khu nhà vệ sinh, nhà tắm, công trình phụ
 • Hút bụi và lau chùi toàn bộ các cửa kính, bàn kính, gương trong nhà
 • Xử lý các vết bẩn bằng những loại hóa chất và máy chuyên dụng phù hợp.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Một quy trình vệ sinh sau xây dựng uy tín cần phải đảm bảo chất lượng của cả hai quá trình là vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh. Sự kết hợp của hai phần vệ sinh này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất để xử lý các vết bẩn, hoàn thiện làm sạch với hiệu quả tối đa.

Vệ sinh làm sạch phần thô

Làm sạch phần thô sẽ được tiến hành trước, đây là quá trình dọn sạch các loại phế thải mà nhà thầu thi công bỏ lại. Khi việc xây dựng đã được hoàn tất và không còn thợ xây nào thì quá trình vệ sinh thô sẽ bắt đầu được tiến hành. Vệ sinh thô sẽ được thực hiện từ khu vực cao nhất xuống khu vực thấp nhất, từ phía bên trong ra khu phía bên ngoài.

Các loại phế thải, rác thải sẽ được tập hợp vào các bao, thùng để tập kết, đồng thời đây cũng là giai đoạn dùng các loại dụng cụ đơn giản để làm sạch. Như chổi để quét dọn và thu cát, bụi xi măng kích thước lớn, giẻ để lau chùi sơ qua trong bước đầu. Quá trình này sẽ tạo sự thuận lợi khi tiến hàng vệ sinh phần tinh và cũng ngăn ngừa nguy cơ tắc cống.

Vệ sinh làm sạch phần tinh

Vệ sinh phần tinh là tiến hành làm sạch chi tiết từng khu vực để mang đến chất lượng hoàn hảo cho ngôi nhà. Đây cũng là phần quan trọng nhất của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Quá trình này sẽ gồm 4 bước để làm sạch.

Tiến hành lau các phần cửa kính

Cửa kính là nơi dễ bị bám bụi và thể hiện giá trị của ngôi nhà nhất. Một cửa kính sáng bóng sẽ tô điểm không nhỏ tới hiệu ứng của toàn bộ ngôi nhà. Để làm sạch cửa kính, cần thực hiện các bước sau:

 • Đầu tiên là dùng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch bề mặt kính: giẻ mềm, cây gạt kính, cây lau kính. Kính sẽ được lau bằng hóa chất chuyên dụng không độc hại, xử lý các vết bẩn xi măng. Đây là loại hóa chất chuyên dụng và có thể tăng tuổi thọ và độ bền cho kính.
 • Dùng hóa chất Polime Wax để lau toàn bộ khung nhôm, làm sạch và tạo độ bóng cho bề mặt nhôm, chống bụi bám, chống oxy hóa.
 • Dùng dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính ở khu vực trên cao

Làm sạch khu nhà vệ sinh

Khu nhà vệ sinh là nơi rất quan trọng và cần được vệ sinh chuyên nghiệp để tránh các nguy cơ không an toàn. Để làm sạch nhà vệ sinh, cần thực hiện:

 • Đầu tiên phải dùng khăn khô để quấn các thiết bị inox, tránh để bị xước và loang ố do nước.
 • Lau sạch các thiết bị nhà tắm như: bình nóng lạnh, quạt gió, cửa ra vào, cửa sổ
 • Làm sạch và sáng gương kính trong nhà tắm
 • Sử dụng phớt mềm và hóa chất chuyên dụng để làm sạch cho đèn, các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay, khay đựng xà phòng,vách ngăn ….
 • Làm sạch sàn nhà vệ sinh bằng các dụng cụ chuyên nghiệp: máy đánh sàn, hóa chất đánh sàn và bàn chải đánh sàn
 • Làm sạch và lau khô các thiết bị vệ sinh khi đã hoàn thành. 

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

 • Sàn nhà thường gồm nhiều loại chất liệu khác nhau như: sàn gỗ, sàn đá, sàn nhựa,… Tùy từng chất liệu để chọn hóa chất và dụng cụ, máy móc vệ sinh phù hợp, tránh làm mất màu tự nhiên của sàn hay gây xước sàn. Do dó, đầu tiên phải chuyển hết toàn bộ dụng cụ xuống tầng khác, để làm sạch mặt sàn.
 • Phải xử lý các vết bẩn khó trước sau đó đến các vết bẩn khác sau. Đầu tiên thấm nước tẩy loại mạnh đặc dụng để chà mặt sàn. Sử dụng máy chà công suất lớn để tẩy các vết xi măng vôi vữa, sơn bám trên bề mặt. Pha nước tẩy chuyên dụng theo tỉ lệ với nước để cho vào máy chà sàn. Hút toàn bộ nước và hóa chất trên mặt sàn bằng máy hút nước chuyên dụng.
 • Với những khu vực máy không chà tới như góc tường, chân góc cạnh, các ngóc ngách nhỏ thì phải chà bằng tay.
 • Sấy khô bề mặt sàn nhà với máy chuyên dụng

Tổng vệ sinh sau xây dựng

 • Các quá trình làm sạch được làm theo hình thức “cuốn chiếu”, tức là làm đến đâu, sạch đến đấy. Vì vậy tổng vệ sinh sẽ tập trung vào những phần nhỏ, dễ bị bỏ sót trong quá trình vệ sinh.
 • Sử dụng các hóa chất chuyên dụng để vệ sinh các khe kẽ, cửa ra vào, khung gờ cửa sổ, các thiết bị điện trong nhà,.. Đây là những khu vực nhỏ nhưng rất khó để vệ sinh nếu không có các hóa chất chuyên dụng và trình độ chuyên nghiệp để xử lý.

Địa chỉ dịch vụ dọn nhà sau xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà mới nhưng không nhiều trong số đó là địa chỉ uy tín. Rất nhiều cơ sở không minh bạch lợi dụng lòng tin của khách hàng để chuộc lợi và kiếm lời nhanh chóng. Các mức giá mà những cơ sở này đưa ra không thấp hơn thậm chí cao hơn các dịch vụ chuyên nghiệp nhưng chất lượng lại kém, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng.

Lưu ý: 

Bảng giá trên chưa có 10% thuế VAT ( nếu xuất hóa đơn đỏ xin thanh toán thêm 10% VAT)

Bảng giá đã được tính chi phí nhân công, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp và hoá chất.

Trong lúc làm việc, nếu có phát sinh những đầu mục công việc được yêu cầu thêm từ phía chủ nhà thì sẽ được thoả thuận ngay tại công trình.

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiện nay, homeclean247 là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ, phục vụ hàng đầu và mức giá tốt. Tất cả các dịch vụ tại homeclean247 đều được cam kết chất lượng uy tín, đảm bảo thực hiện đúng như những yêu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó, giá cả tại đây cũng là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển cùng chất lượng hàng đầu và mức giá tốt nhất, homeclean247 chắc chắn sẽ còn đi xa và dẫn đầu thị trường, là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại homeclean247

Là một công ty vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quy trình này vừa đảm bảo tính chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch cho khách hàng, vừa dễ sử dụng và thuận tiện để khách hàng dễ dàng tiếp cận được. Để tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng, quy trình của chúng tôi gồm 6 bước sau:

 1. Nhân viên của homeclean247 nhận được thông tin của khách hàng thông qua các hình thức liên hệ của chúng tôi.
 2. homeclean247 thực hiện liên lạc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tiếp nhận nhu cầu và báo giá trực tiếp nếu khách hàng cần gấp.
 3. Khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ xuống khảo sát thực tế
 4. Thống nhất với khách hàng về giá dịch vụ cụ thể, thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành và xác nhận các yêu cầu khác theo mong muốn của khách hàng.
 5. Chốt các phương án và lịch cụ thể để bắt đầu tiến hành thực hiện dịch vụ.
 6. Nghiệm thu và bàn giao sau khi hoàn thành. Trong khi nghiệm thu, chúng tôi sẽ khắc phục các vấn đề phát sinh và xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Với tất cả sự tâm huyết trong từng dịch vụ cung cấp, homeclean247 chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Ngoài vệ sinh sau xây dựng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ lau kinh, dịch vụ giặt rèm,… Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty homeclean247 sẽ đồng hành cũng bạn giữ gìn không gian sống luôn tươi mới. Mọi thắc mắc và nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0335.999.247 để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn!

Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng của homeclean247

Công ty homeclean247 cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội với quy trình làm việc sau đây:

 • Bước 1: Kiểm tra tình trạng nhà ở, văn phòng của quý khách
 •  Bước 2: Báo giá chính xác cho quý khách
 •  Bước 3: Làm sạch các vết bẩn, lau chùi sạch sẽ các vị trí cần thiết
 •  Bước 4: Làm sạch khu nhà vệ sinh, nhà tắm, công trình phụ
 •  Bước 5: Sử dụng máy đánh tay chuyên dụng đánh tan các vết ố bẩn
 • Bước 6: Dùng máy hút bụi chân không hút toàn bộ các vết bẩn bám trên bề mặt sau khi được làm sạch
 •  Bước 7: Phun xả lại sau khi vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn tồn lưu dung dịch trong ngôi nhà bạn
 •  Bước 8: Kiểm tra kết quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ
 •  Bước 9: Nghiệm thu kết quả dịch vụ

Lý do nên chọn chúng tôi vệ sinh sau xây dựng cho bạn?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và vệ sinh ghế sofa nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:

 •  Nhà bạn sẽ được làm sạch một cách chuyên nghiệp nhất
 •  Loại bỏ nấm ký sinh, nấm mốc gây hại
 •  Hút sạch bụi bẩn, loại sạch vết dơ
 •  Sạch sẽ và không ảnh hướng tới chất lượng và tình trạng ngôi nhà

Chúng tôi là HomeClean247

Lời đầu tiên, đội ngũ HomeClean247 xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian qua. Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách. Một lần nữa, Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng HomeClean247 trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách. Xin chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.
Trân Trọng!